Tư vấn: Máy siêu âm cột sống là gì? Giá tiền máy kéo giãn cột sống có đắt không?

Câu hỏi của bệnh nhân Lê Phương Hoa:

Xin chào bác sĩ! Mẹ tôi bị thoát vị đĩa đệm, tôi có một số câu hỏi thắc mắc liên quan đến máy móc chữa bệnh cho mẹ tôi. Rất mong được bác sĩ giải đáp: Thứ nhất, xin cho hỏi máy s. âm cột sống là gì? Thứ hai, giá tiền máy kéo giãn cột sống có đắt không? Xin cảm ơn!

Xem thêm:

Máy đóng gói tự động hỗ trợ sắc thuốc bắc khối lượng lớn

Tìm hiểu chức năng và công dụng máy kéo cột sống

Hỏi đáp: máy kéo cột sống cổ là máy gì?

Câu trả lời từ bác sỹ Nguyễn Xuân Nam:

Xin chào Lê Phương Hoa, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc cho chúng tôi. Tôi là bác sĩ vật lý trị liệu Nguyễn Xuân Nam, người sẽ giải đáp thắc mắc giúp cho bạn. Bạn Hoa thân mến, máy móc mà bạn đang quan tâm là loại máy móc cực kỳ hiện đại được dùng trong y học. 

giá tiền máy kéo giãn cột sống 1

Giá tiền máy kéo giãn cột sống là thắc mắc của rất nhiều người

Để trả lời câu hỏi “Máy siêu âm cột sống là gì? Giá tiền máy kéo giãn cột sống có đắt không?”, đáng lẽ ra phải dùng đến từ ngữ chuyên ngành phức tạp. Tuy nhiên, để cho bạn dễ hiểu vấn đề, tiết kiệm thời gian đọc… tôi xin phép được giải đáp thắc mắc của bạn bằng một cách diễn đạt đơn giản nhất.

  • Thứ nhất, máy s. âm cột sống là gì?

Trước khi tìm hiểu về giá tiền máy kéo giãn cột sống, tôi sẽ sơ lược cho bạn về máy s. âm cột sống. Nói một cách nôm na, máy s. âm cột sống là loại máy giúp bác sĩ có thể chẩn đoán hình ảnh của cột sống mà không cần xâm lấn.Loại máy này được sử dụng rất phổ biến trong y tế hiện đại. Hình ảnh do máy s. âm cột sống cung cấp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc chẩn đoán và trị bệnh.

  • Thứ hai, giá tiền máy kéo giãn cột sống có đắt không?

Giá tiền máy kéo giãn cột sống là cụm từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trong thời gian gần đây. Lý do là bởi, đây là một thiết bị cực kỳ hữu ích cho quá trình điều trị các bệnh về cột sống. Việc tập luyện kéo dãn cột sống là yêu cầu cần thiết để chữa các bệnh như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm…

giá tiền máy kéo giãn cột sống 2 

Giá tiền máy kéo giãn cột sống đắt hay rẻ cũng tùy từng loại

Vậy, giá tiền máy kéo giãn cột sống có đắt không? Thật khó để trả lời câu hỏi này. Bởi lẽ, chuyện đắt hay rẻ phụ thuộc rất lớn vào khả năng kinh tế của người bệnh. Gia đình người bệnh có điều kiện thì việc mua một chiếc máy kéo giãn cột sống không đáng kể gì. Nhưng nếu gia đình người bệnh khó khăn thì đây cũng là vấn đề lớn.

Giá tiền máy kéo giãn cột sống trên thị trường hiện nay rất đa dạng. Mức giá có thể dao động trong khoảng từ 2 triệu – 160 triệu đồng cũng có. Tùy theo chất lượng, chức năng, thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ… của sản phẩm mà giá tiền có sự chênh lệch như vậy.

giá tiền máy kéo giãn cột sống 3 

Liên hệ maydongy.com để biết chính xác giá tiền máy kéo giãn cột sống

Bạn nên cân đối giữa giá tiền máy kéo giãn cột sống với khả năng tài chính của gia đình. Đồng thời, lắng nghe lời khuyên của bác sĩ để chọn mua chếc máy phù hợp. Bạn có thể liên hệ maydongy.com để tham khảo giá tiền máy kéo giãn cột sống chính xác. Chúc mẹ bạn mau chóng bình phục!

Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Quang Vinh

TP.HCM: Số nhà 28/17/7 đường 9A, phường Bình Hưng Hoà A, quận Bình Tân, TP.HCM

TP.Hà Nội: PToà nhà MHDI-Thạch Bàn-Long Biên-Hà Nội.

Tel: 0947339225

Email: quangvinhmed.2018@gmail.com

Website: https://thietbiytequangvinh.vn

Bài viết liên quan