Hiển thị tất cả 9 kết quả


Máy sắc thuốc - Hiện nay, khi công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển thì các thiết bị hiện đại và tự động ngày càng được sản xuất phổ biến hơn trong mọi lĩnh vực. Một trong đó chính là máy sắc thuốc, thiết bị sắc thuốc tự động vô cùng tiện lợi và nhanh chóng dành cho những người có nhu cầu điều trị bệnh bằng thuốc đông y.  Loại máy này cũng bao gồm nhiều loại và sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này, mọi người hãy theo dõi nội dung bài viết ngày hôm nay của Thiết Bị Y Tế Quang Vinh nhé!

Máy sắc thuốc là gì?

Trên thực tế hiện nay, nhu cầu sử dụng và sắc các loại thuốc đông y hỗ trợ điều trị bệnh đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, đặc biệt, khi sắc thuốc, đòi hỏi thời gian và nhiệt độ phù hợp để đảm bảo được công dụng và hiệu quả của thuốc. Chính vì vậy nên máy sắc thuốc đã ra đời để cung cấp giải pháp sắc thuốc tự động, hoạt động dựa trên đúng quy trình chuẩn chỉnh của quá trình sắc thuộc truyền thống nên sẽ vừa đảm bảo hiệu quả cao nhất lại vừa tiện lợi, dễ dàng và nhanh chóng hơn. Không chỉ được sử dụng để phục vụ cho quá trình sắc thuốc mà máy sắc thuốc đông y còn được trang bị tại nhiều các phòng khám hay bệnh viện y học cổ truyền cũng như các đơn vị chế biến và sản xuất thuốc đông y. Thiết bị này được thiết kế phù hợp với nhu cầu của hầu hết mọi người sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau nên đã trở nên không còn quá xa lạ đối với người dân hiện nay. >>> Khám phá danh mục các loại máy sắc thuốc & đóng gói tự động chất lượng: Tại đây

Đặc điểm và tính năng của máy sắc thuốc

Như mọi người đã biết thì việc sắc thuốc đối với từng loại thuốc khác nhau sẽ yêu cầu thời gian và nhiệt độ riêng biệt để phù hợp với đặc tính tự nhiên của thuốc và đem lại hiệu quả sử dụng tối ưu nhất. Cũng chính bởi vậy nên các loại máy sắc thuốc được sản xuất và ra đời với việc sở hữu nhiều đặc điểm và tính năng vượt trội nhất để đảm bảo chất lượng thuốc tốt nhất trong quá trình sắc thuốc. Loại máy này có các cài đặt khác nhau về thời gian sắc thuốc, đun hoặc om và nhiệt độ sắc thuốc, nhiệt độ đóng túi cũng như tính năng ưu việt khác như số lượng túi và dung tích túi đóng gói, ... Khi mua máy sắc thuốc, trong quá trình sử dụng, mọi người còn có thể kết hợp với tính năng ép bã để có thể tối ưu được các dược chất vốn có ở bên trong các loại thuốc được sắc. Đặc biệt, các loại máy sắc thuốc hiện đại và cao cấp còn đảm bảo được việc tạo ra thuốc có chất lượng đồng đều và ngang bằng nhau trong suốt cả quá trình sắc thuốc hay sử dụng. Với những đặc điểm và tính năng nổi bật như trên nên máy sắc thuốc tự động thường được đánh giá là một thiết bị hiện đại hữu ích đối với con người mỗi khi có nhu cầu sắc thuốc đông y, thuốc nam hay thuốc bắc.

Công nghệ hiện đại của máy sắc thuốc

Máy sắc thuốc tự động 2 Trên thị trường hiện nay, giá máy sắc thuốc thường ở mức không quá cao và được trang bị nhiều công nghệ hiện đại để đem lại sự tiện dụng và hiệu quả cao nhất cho người sử dụng. Đối với hầu hết các loại máy sắc thuốc hiện đại đều được tích hợp với khả năng đóng gói tự động để tiết kiệm diện tích, thời gian và chi phí nhất, đặc biệt, có thêm cả chức năng tự động ngắt mỗi khi nhiệt độ sắc thuốc vượt quá giới hạn đã cài đặt để đảm bảo chất lượng tốt và độ an toàn cao nhất.  Bên cạnh đó, các dòng máy mới còn được trang bị công nghệ sắc vi áp, cụ thể là có khả năng đảo thuốc tự động và tuần hoàn hơi thuốc trong quá trình sắc thuốc để đem lại thành phẩm thuốc nguyên chất và tốt nhất. Hay đối với các dòng máy sắc thuốc giá rẻ với công nghệ sắc áp suất đặc trưng sẽ giúp giảm được thời gian sắc thuốc cũng như hạn chế tiêu hao điện năng về có thể chiết xuất được tối đa các dược tính của thuốc để nâng cao khả năng điều trị bệnh.

Một số loại máy sắc thuốc phổ biến hiện nay

Trên thị trường nước ta hiện ta có rất nhiều các loại máy sắc thuốc khác nhau, một trong số đó chính là các loại máy được phân loại dựa vào số ấm sắc thuốc, bao gồm 12, 16 và 24 ấm với các đặc điểm cụ thể như sau:

Máy sắc thuốc 12 ấm

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị bán máy sắc thuốc đông y loại 12 ấm bởi giá thành hợp lý mà vẫn đảm bảo được nhu cầu sử dụng cơ bản, được sử dụng chủ yếu tại các phòng khám đông y hay bệnh viện đông y có quy mô nhỏ. Máy sắc thuốc 12 ấm là loại máy có tính năng sắc được 12 ấm thuốc cùng một lúc để phục vụ cho 12 bệnh nhân khác nhau với thiết kế có nắp đậy kín 3 lớp dày dặn và chắc chắn để nâng cao khả năng giữ nhiệt và giúp đẩy nhanh quá trình sắc thuốc. Cũng chính nhờ vậy mà vừa có thể tiết kiệm được điện năng và thời gian tối đa lại vừa không gây bỏng và đảm bảo an toàn cao nhất trong quá trình sắc thuốc với nhiệt độ cao cho người sử dụng. Đồng thời, thiết bị này còn được đánh giá là có độ bền tốt và tuổi thọ cao bởi không hề bị han gỉ hay nhiễm từ nên sẽ đảm bảo được khả năng hoạt động và hiệu quả sử dụng cao nhất.

Máy sắc thuốc 16 ấm

máy sắc thuốc đông y hàn quốc 1 Máy sắc thuốc 16 ấm cũng có cấu tạo và thiết kế tương tự giống như loại máy sắc thuốc 12 ấm nhưng sẽ sở hữu số lượng ấm cao hơn để phù hợp với nhu cầu sử dụng cao hơn tại các đơn vị khám và chữa bệnh có quy mô vừa. Với khả năng sắc cùng lúc 16 ấm thuốc để phục vụ cho số lượng 16 bệnh nhân khác nhau thì thiết bị này sẽ đảm bảo có thể đáp ứng được đối với các trường hợp nhiều bệnh nhân, đẩy nhanh quá trình điều trị.

Máy sắc thuốc 24 ấm

Đây là loại máy sắc thuốc bắc, thuốc nam hay thuốc đông y có số lượng ấm lớn nhất trên thị trường nước ta hiện nay và có thể sắc được 24 ấm thuốc tương ứng với 24 bệnh nhân khác nhau trong cùng 1 lần hoạt động. Máy sắc thuốc đông y 24 ấm thường được sử dụng vô cùng phổ biến tại hầu hết tất cả các phòng khám đông y hay bệnh viện đông y có quy mô lớn và sở hữu cấu tạo cũng như thiết kế tương tự như các loại máy sắc thuốc 12 ấm và 16 ấm. >>> Xem thêm: Máy sắc thuốc tự động mang đến nhiều tiện ích

Tại sao nên sử dụng máy sắc thuốc?

Trên thực tế hiện nay thì việc mua và sử dụng các loại máy sắc thuốc nam hay thuốc bắc và thuốc đông y đã trở nên khá phổ biến, đồng thời, được coi là một trong những thiết bị không thể thiếu tại các phòng khám và bệnh viện đông y. Thiết bị sắc thuốc tự động này được sản xuất và thiết kế với nhiều ưu điểm vượt trội để đảm bảo đem đến cho người sử dụng những sự tiện lợi nhất và trải nghiệm sử dụng tuyệt vời nhất, cụ thể như sau:

Công nghệ hiện đại

Với việc áp dụng các công nghệ hiện đại vào sản phẩm và quy trình hoạt động theo đúng phương pháp sắc thuốc truyền thống nên sẽ luôn giữ được hương vị và chất lượng điều trị bệnh cao nhất của các loại thuốc. Đồng thời, hệ thống sắc thuốc sẽ hoạt động hoàn toàn tự động, không cần sử dụng sức người và hoạt động dựa trên quy trình khép kín, liên trình nên sẽ đem lại sự tiện lợi cho mọi người cũng như đảm bảo được việc chiết xuất dược liệu tối ưu nhất.

Độ bền lâu dài

Thông thường, hầu hết các loại máy sắc thuốc đều được sản xuất từ chất liệu inox cao cấp với khả năng chống gỉ sét, chống ăn mòn tối đa và rất dễ dàng để lau chùi hay vệ sinh nên có độ bền và tuổi thọ cao nhất.

Giá thành hợp lý

Trên thị trường nước ta hiện nay, giá máy sắc thuốc đông y thường được đánh giá là ở mức khá hợp lý, không quá cao với đa dạng các dòng máy và phân khúc giá khác nhau nên sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng cũng như mục đích sử dụng.

Chất lượng tốt

Các loại máy sắc thuốc thường được đơn vị sản xuất thiết kế phần nắp rất dày dặn, cứng cáp và chắc chắn để hạn chế được tối đa tình trạng bay hơi, giảm nhiệt giống như các loại nồi sắc thuốc thông thường. Chính nhờ vậy nên sẽ giữ được khí vị và chất lượng vốn có của các loại thuốc, đảm bảo được vấn đề vệ sinh theo đúng tiêu chuẩn dược phẩm cũng như tiết kiệm được thời gian sắc thuốc, đem lại hiệu quả sử dụng nhanh chóng và kịp thời nhất. giá máy sắc thuốc bắc 1 Trên đây là một số đặc điểm về sản phẩm máy sắc thuốc, một trong những thiết bị được sử dụng rộng rãi nhất để phục vụ cho quá trình điều chế, sản xuất thuốc đông y và điều trị bệnh bằng các loại thuốc nam, thuốc bắc hay thuốc đông y. Nếu mọi người cũng đang quan tâm tới loại máy này thì có thể tham khảo những nội dung được chúng tôi chia sẻ trong bài viết ngày hôm nay để hiểu rõ hơn về nó cũng như có thể đưa ra được cho mình một lựa chọn và quyết định đúng đắn nhất. Ngoài ra, để đặt mua máy sắc thuốc chất lượng, độ bền tốt hoặc tìm hiểu thêm về bảng giá máy sắc thuốc, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ ngay với Thiết Bị Y Tế Quang Vinh theo những thông tin được cung cấp ở phía dưới đây để được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn trong thời gian sớm nhất nhé! Thông tin liên hệ CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ QUANG VINH Địa chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh: Số nhà 28/17/7 đường 9A, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh Địa chỉ tại thành phố Hà Nội:  P1708B - Toà nhà CT1 - Thạch Bàn - Long Biên - Hà Nội. Số nhà 24, ngõ 1, phố Gia Quất, phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, thành phố Hà Nội Số điện thoại: 0947 339 225 – 0962 404 055 Email: quangvinhmed.2018@gmail.com