Mua máy sắc thuốc đông y công suất lớn làm dịch vụ sắc thuốc

máy sắc thuốc đông y

Máy sắc thuốc đông y  công suất lớn ra đời đã tiết kiệm được thời gian, công sức cho những người thường xuyên phải thuốc bắc uống mỗi ngày. Đặc biệt, với các phòng khám, bệnh viện y học cổ truyền thì việc sử dụng máy sắc thuốc lại càng mang đến nhiều lợi ích và hiệu quả. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn các loại máy sắc thuốc đông y  công suất lớn phù hợp với nhu cầu sắc thuốc hiện nay.

Xem thêm: Máy siêu âm điều trị đa tần là gì? có hiệu quả không? Máy siêu âm điều trị Hàn Quốc hỗ trợ chữa bệnh gì? Có nên mua máy s. âm điều trị Trung Quốc?

Máy sắc thuốc đông y 12 ấm

Là loại máy sắc thuốc sử dụng công nghệ mới được dùng cho các phòng khám đông y, các bệnh viện y học cổ truyền nhằm phục vụ nhu cầu sắc thuốc cho bệnh nhân. Với tính năng có thể sắc được 12 ấm thuốc cho 12 bệnh nhân khác nhau, loại máy sắc thuốc đông y Hàn Quốc này rất được các cơ sở khám chữa bệnh với quy mô vừa và nhỏ sử dụng.

máy sắc thuốc đông y hàn quốc 1

Máy sắc thuốc đông y 12 ấm

 Máy được sản xuất bằng chất liệu inox do đó tuổi thọ cao, không bị han gỉ, nhiễm từ, đảm bảo được hiệu quả sản xuất. Hệ thống máy sắc thuốc đông y Hàn Quốc được thiết kế có nắp đậy kín với 3 lớp do đó sẽ giúp máy giữ nhiệt tốt, nhanh sôi, tiết kiệm điện và thời gian cho người sử dụng. Đồng thời, với thiết kế 3 lớp này giúp cho máy không bị mất nhiệt trong quá trình sôi, không gây bỏng, an toàn cho người sử dụng.

Máy sắc thuốc đông y 16 ấm

Cũng như máy sắc thuốc đông y Hàn Quốc 12 ấm, loại máy 16 ấm này được sản xuất để đáp ứng nhu cầu sắc thuốc cho bệnh nhân tại các bệnh viện, phòng khám đông y. So với máy 12 ấm, máy sắc thuốc đông y 16 ấm tiện lợi hơn nhờ số lượng ấm cao hơn, đáp ứng cho số lượng bệnh nhân đông hơn. Về cấu tạo và thiết kế, máy được thiết kế tương tự như máy sắc thuốc 12 ấm.

máy sắc thuốc đông y hàn quốc 2

Máy sắc thuốc đông y 16 ấm

Máy sắc thuốc đông y 24 ấm

Với cơ chế có thể sắc một lần được 24 thang thuốc cho 24 bệnh nhân khác nhau. Loại máy sắc thuốc đông y 24 ấm này được sử dụng hầu hết ở các phòng khám, bệnh viện đông y có quy mô lớn. Cấu tạo và thiết kế của máy cũng tương tự như máy sắc thuốc 12 ấm và 16 ấm.

máy sắc thuốc đông y hàn quốc 3

Máy sắc thuốc đông y 24 ấm

Nguyên lý hoạt động của các máy sắc thuốc đông y 12, 16, 24 ấm

Các máy này đều được hoạt động bằng nguyên lý dùng nhiệt để đun thuốc. Nhiệt độ đun đun được kiểm soát bằng cách cài đặt trước khi đun do đó sẽ không xảy ra tình trạng thuốc bị cháy.

Cách sử dụng các máy sắc thuốc đông y 12, 16, 24 ấm

Máy sắc thuốc đông y Hàn Quốc được vận hành khá đơn giản. Chúng ta chỉ cần kiểm tra nguồn điện, lượng nước và thuốc đổ vào và lựa chọ thời gian hoạt động và bật công tắc cho máy chạy. Cũng có thể tăng công suất máy chạy thông qua bảng điều khiển cảm biến.

Liên hệ mua máy sắc thuốc đông y Hàn Quốc 12, 14, 16 ấm

Với tư cách là nhà cung cấp máy sắc thuốc đông y uy tín tại Hà Nội, maydongy.com luôn mong muốn đem đến sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn trong hôm nay.

Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Quang Vinh

TP.HCM: Số nhà 28/17/7 đường 9A, phường Bình Hưng Hoà A, quận Bình Tân, TP.HCM

TP.Hà Nội: P1708B-Toà nhà CT1-Thạch Bàn-Long Biên-Hà Nội.

Phố Gia Quất, phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Hà Nội

Tel: 0947339225

Email: quangvinhmed.2018@gmail.com

Website: https://maydongy.com

Bài viết liên quan