Máy sắc thuốc 16 ấm chính hãng giá tốt Hà Nội

Maydongy.com xin giới thiệu đến quý khách hàng máy sắc thuốc 16 ấm chính hãng với giá cả và chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay. Bởi trên thị trường có bày bán rất nhiều loại ấm sắc thuốc khác nhau để đáp ứng nhu cầu sắc thuốc dùng trong gia đình hàng ngày hoặc để làm các dịch vụ sắc thuốc. Nhưng những mẫu mã và giá cả cụ thể thì nhiều người chưa biết.

Xem thêm:

Mua máy sắc thuốc đông y công suất lớn làm dịch vụ sắc thuốc

Máy siêu âm điều trị đa tần là gì? có hiệu quả không?

Máy siêu âm điều trị Hàn Quốc hỗ trợ chữa bệnh gì?

Ưu điểm của máy sắc thuốc 16 ấm

Là loại máy sắc thuốc phù hợp để sử dụng tại các phòng khám y học cổ truyền, các khoa y học cổ truyền tại các bệnh viện để đáp ứng nhu cầu sắc thuốc hàng ngày lớn cho các bệnh nhân.

máy sắc thuốc 16 ấm 1

Máy sắc thuốc 16 ấm

Do đó, máy sắc thuốc bắc Hàn Quốc được thiết kế có thể sắc một lần 16 thang thuốc cho 16 bệnh nhân khác nhau. Điều này đã giúp các phòng khám, bệnh viện giảm bớt được số lần sắc thuốc cho bệnh nhân, tiết kiệm được thời gian và công sức.

Một ưu điểm nữa của  máy sắc thuốc 16 ấm là được chế tạo hoàn toàn bằng inox chuyên dụng thông qua phương pháp hàn argon nên có độ bền cao. Đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người sử dụng. Đồng thời, với các đường ống và van đảm bảo được độ kín, không gây rò rỉ nước sẽ không gây ảnh hướng tới môi trường làm việc xung quanh.

Ngoài ra, máy sắc thuốc bắc Hàn Quốc với hệ thống có nắp đậy kín 3 lớp sẽ giúp giữ nhiệt, nhanh sôi đồng thời sẽ tiết kiệm điện và giảm thời gian hoạt động. Hơn nữa, khi sử dụng máy sắc thuốc 16 ấm, chất lượng thuốc cũng sẽ được đảm bảo nhờ nguyên lý dùng hơi để đun thuốc của máy. Theo nguyên lý này, thanh đốt sẽ không được tiếp xúc trực tiếp với thuốc do đó tuổi thọ của thanh đốt nhờ vậy cũng cao hơn hẳn so với các loại máy khác, nhiệt độ khi nấu cũng không vượt quá 110 độ C nên thuốc không bị khê, cháy và  chất lượng thuốc đạt ở mức tốt nhất.

Cách vận hành máy sắc thuốc 16 ấm

máy sắc thuốc 16 ấm 2 

Máy được thiết kế với vật liệu là inox

Do có cơ chế vận hành tự động nên các sử dụng máy sắc thuốc bắc Hàn Quốc khá đơn giản. Chúng ta chỉ cần cho thuốc và nước vào ấm theo đúng tỉ lệ. Sau đó cài đặt thời gian, nhiệt độ sắc thuốc và bật công tắc cho máy hoạt động. Máy sẽ tự động đốt, kiểm soát nhiệt độ và tự tắt sau thời gian đã được cài đặt. Thông thường, thời gian hoạt động của máy dao động từ 2-2.5 giờ. Thời gian sôi nhanh khoảng 30 phút.

Địa chỉ bán máy sắc thuốc 16 ấm uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở kinh doanh mặt hàng máy sắc thuốc bắc Hàn Quốc 16 ấm trên thị trường. Trong đó, maydongy.com tự hào là một trong những thương hiệu uy tín chuyên cung cấp các loại máy sắc thuốc uy tín với giá cả và chất lượng tốt nhất tại Hà Nội.

Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Quang Vinh

TP.HCM: Số nhà 28/17/7 đường 9A, phường Bình Hưng Hoà A, quận Bình Tân, TP.HCM

TP.Hà Nội: P1708B-Toà nhà CT1-Thạch Bàn-Long Biên-Hà Nội.

Số nhà 24, ngõ 1, phố Gia Quất, phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Hà Nội

Tel: 0947339225 – 0962404055

Email: quangvinhmed.2018@gmail.com

Website: https://maydongy.com

Bài viết liên quan