Máy kéo nắn cột sống có chữa được bệnh thoái hóa cột sống không?

Trong số các phương pháp điều trị bệnh thoái hóa cột sống hiện nay, rất nhiều bệnh nhân quan tâm đến việc sử dụng máy kéo nắn cột sống. Thực hư hiệu quả của máy kéo nắn cột sống đối với bệnh nhân thoái hóa cột sống như thế nào? Câu hỏi và những lời giải đáp của bác sỹ vật lý trị liệu dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về vấn đề này.

Xem thêm:

Cần tìm mua máy sắc thuốc ở Hà Nội để kinh doanh dịch vụ sắc thuốc bắc

Máy sắc thuốc bắc có hiệu quả không?

Máy sắc thuốc 16 ấm chính hãng giá tốt Hà Nội

Câu hỏi của anh Nguyễn Thành Trung –  48 tuổi tại Hưng Yên:

Thưa bác sỹ, tôi bị thoái hóa cột sống 4 năm nay, chữa nhiều nơi nhưng không khỏi. Gần đây có người bạn mách tôi mua máy kéo nắn cột sống để dùng, sẽ đẩy lùi thoái hóa cột sống. Tôi muốn xin ý kiến bác sỹ về vấn đề này. Thực sự máy kéo nắn cột sống có đẩy lùi được bệnh thoái hóa không? Nếu có thì nên mua ở đâu uy tín?

Trả lời của bác sỹ vật lý trị liệu:

Xin chào anh Trung, trước hết cảm ơn anh đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chúng tôi. Để anh hiểu rõ về nguyên nhân thoái hóa cột sống, máy kéo nắn cột sống và tác dụng của máy tôi xin được trả lời anh như sau:

Nguyên nhân gây thoái hóa cột sống

máy kéo nắn cột sống 1

Sử dụng máy kéo nắn cột sống đúng cách sẽ giúp đẩy lùi thoái hóa cột sống

Quá trình thoái hóa tự nhiên là nguyên nhân khiến các cấu trúc cột sống bị hư hại, từ đó gây ra bệnh thoái hóa cột sống. Bên cạnh đó còn do bạn thường xuyên phải bê vác vật nặng sai tư thế, ngồi làm việc thời gian dài với một tư thế không đổi…Mối quan tâm hàng đầu của các bệnh nhân thoái hóa cột sống là làm thế nào để có thể điều trị dứt điểm căn bệnh này, giúp họ thoải mái vận động.

Tác dụng của máy kéo nắn cột sống

Việc kéo giãn cột sống và sử dụng máy kéo nắn cột sống là phương pháp đóng vai trò quan trọng trong quá trình điều trị thoái hóa cột sống. Không chỉ góp phần lưu thông máu, chất dinh dưỡng trong cơ thể, việc kéo giãn cột sống bằng máy kéo nắn cột sống khi được sử dụng đúng cách sẽ là “cứu cánh” giúp bạn thoát khỏi căn bệnh này.

Theo các bác sĩ chuyên khoa xương khớp, nếu được chẩn đoán sớm, thực hiện các liệu trình chữa trị ngay từ khi mới bắt đầu mắc bệnh, bệnh thoái hóa cột sống hoàn toàn có thể chữa khỏi. Máy kéo nắn cột sống đóng vai trò quan trọng trong quá trình điều trị này. Phương pháp điều trị hiện đại không khuyến khích người bệnh sử dụng thuốc hoặc tiêm giảm đau bởi nó có thể làm tình trạng bệnh trở nên nặng nề hơn.

Ngoài việc tích cực sử dụng máy kéo nắn cột sống, người bệnh cũng cần lưu ý hạn chế các tư thế cúi gập, nghe điện thoại bằng vai, bê nặng, chạy nhảy…

Tìm mua máy kéo nắn cột sống uy tín ở đâu?

Đối với những người bệnh thoái hóa cột sống, việc thực hiện kéo nắn cột sống bằng máy kéo nắn cột sống cần được thực hiện hàng ngày, với mức độ, liều lượng phù hợp theo chỉ định của bác sĩ. Tuy nhiên, chất lượng của các sản phẩm máy kéo nắn cột sống cũng cực kỳ quan trọng. Mua máy nắn cột sống tại các cơ sở, địa chỉ uy tín sẽ góp phần gia tăng hiệu quả điều trị cho bệnh nhân.

máy kéo nắn cột sống 2

Lựa chọn các sản phẩm máy kéo nắn cột sống chất lượng để tăng hiệu quả điều trị

Hiện nay, các bệnh nhân thoái hóa cột sống thường lựa chọn mua máy kéo nắn cột sống tại Máy Đông Y – cơ sở chuyên cung cấp phân phối máy vật lý trị liệu, địa chỉ tại tòa nhà B4 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

Tại Máy Đông Y, bạn có thể lựa chọn một số dòng máy kéo nắn cột sống hiện đại bậc nhất trên thế giới như máy kéo giãn CS 5D hay RXPC-500D…

Với thiết kế an toàn cùng với 8 chế độ kéo, 20 loại bộ nhớ phương pháp điều trị, các sản phẩm máy kéo nắn cột sống có khả năng kéo tự động và bù trừ cân nặng. Đây sẽ là những trợ thủ đắc lực giúp bệnh nhân thoái hóa cột sống thoát khỏi những rắc rối do bệnh này mang lại.

Hy vọng những lời giải đáp của bác sỹ chuyên khoa vật lý trị liệu đã giúp anh Trung cũng như tất cả bệnh nhân bị thoái hóa cột sống hiểu rõ về căn bệnh, cách phòng tránh và điều trị. Bạn có thể liên lạc tới số điện thoại hotline 0962 40 40 55 để được tư vấn chi tiết về các dòng máy kéo nắn cột sống.

Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Quang Vinh

TP.HCM: Số nhà 28/17/7 đường 9A, phường Bình Hưng Hoà A, quận Bình Tân, TP.HCM

TP.Hà Nội: P1708B-Toà nhà CT1-Thạch Bàn-Long Biên-Hà Nội.

Tel: 0947339225 –

Email: quangvinhmed.2018@gmail.com

Website: https://thietbiytequangvinh.vn

Bài viết liên quan