Hỏi đáp: Máy kéo giãn cột sống QV-500G có tác dụng gì? sử dụng như thế nào

Máy kéo giãn cột sống QV-500G là thiết bị vật lí trị liệu được ưa chuộng nhất hiện nay với nhiều tính năng ưu việt và hiệu quả điều trị các bệnh xương khớp cột sống rất tốt. Cùng tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này qua phần hỏi đáp dưới đây giữa người sử dụng và bác sĩ vật lý trị liệu tại bệnh viện xương khớp Hà Nội.

Xem thêm:

Hỏi đáp: Máy kéo dãn cột sống QV-500G có tác dụng gì? sử dụng như thế nào

Máy kéo nắn cột sống có chữa được bệnh thoái hóa cột sống không?

Cần tìm mua máy sắc thuốc ở Hà Nội để kinh doanh dịch vụ sắc thuốc bắc

Bệnh nhân: Thưa bác sĩ, tôi là Vinh, năm nay 52 tuổi và mắc thoái hóa đốt sống cổ cấp độ nhẹ. Mới đây, tôi được người quen tặng cho một chiếc máy kéo giãn cột sống QV-500G. Vậy bệnh tình của tôi có phù hợp để sử dụng thiết bị này không? Xin bác sĩ cung cấp thêm các thông tin.

Bác sĩ: Xin chào anh Vinh. Theo như thông tin anh đã cung cấp thì anh có thể sử dụng máy kéo giãn cột sống QV-500G. QV-500G.là loại máy vật lí trị liệu dùng phương pháp cơ học giải phóng kéo giãn các dây thần kinh bị chèn ép. 

máy kéo giãn cột sống rxpc 400d 1

Chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng máy kéo giãn cột sống RXPC 400D

Thiết bị được nghiên cứu và thiết kế trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến xương khớp như thoái hóa đốt sống cổ, đau xương khớp, thoát vị đĩa đệm, nhức mỏi vai gáy… Như vậy anh có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm để chữa bệnh

Bệnh nhân: Ngoài tác dụng chữa các bệnh về xương khớp cột sống thì chiếc máy này còn có tác dụng đặc biệt gì không thưa bác sĩ?

Bác sĩ: Bên cạnh việc hỗ trợ điều trị các bệnh kể trên, anh còn có thể sử dụng chiếc máy kéo giãn cột sống RXPC 400D để massage. Máy đạt mực kéo lớn nhất chỉ 990N vì vậy sẽ giúp anh thả lỏng gân cốt, thư giãn sau những giờ lao động vất vả.

Bệnh nhân: Bác sĩ xin cho tôi biết về cách sử dụng của máy?

Bác sĩ: Hiện nay máy RXPC 400D được thiết kế tích hợp với 8 chế độ kéo giãn cột sống khác nhau bao gồm: kéo giãn chậm, kéo giãn liên tục, lặp lại, ngắt quãng, mạnh dần, giảm dần… Bên cạnh đó thiết bị cũng được lưu 20 phương pháp trị liệu trong bộ nhớ. Để sử dụng máy, anh chỉ cần để cơ thể nằm thư giãn thả lỏng sau đó chọn chế độ hoặc phương pháp trị liệu phù hợp. Máy sẽ tự thực hiện các công đoạn vật lí trị liệu.máy kéo giãn cột sống rxpc 400d 2

Trị dứt điểm thoái hóa đốt sống cổ bằng máy kéo giãn cột sống RXPC 400D

Bệnh nhân: Tôi có cần lưu ý điều gì trong quá trình sử dụng máy kéo giãn cột sống RXPC 400D không?

Bác sĩ: RXPC 400D được đánh giá cao về độ an toàn tuy nhiên máy không thích hợp để sử dụng trong một số trường hợp như: xương bị rạn vỡ biến dạng, người bị loãng xương, người bijung thư xương, phụ nữ đang mang thai, phụ nữ trong thời kì kinh nguyệt… Bên cạnh đó để thu được hiệu quả, anh cần kiên trì sử dụng thiết bị và thực hiện chế độ luyện tập thể lực, ăn uống lành mạnh.

Bệnh nhân: Tôi đã rõ thông tin về máy kéo giãn cột sống RXPC 400D. Cảm ơn bác sĩ đã giải Bác sĩ những thắc mắc của tôi

Bác sĩ: Vâng. Tôi xin chúc anh Vinh sử dụng hiệu quả thiết bị để chữa dứt điểm bệnh thoái hóa đốt sống cổ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm máy kéo giãn cột sống RXPC 400D vui lòng liên hệ đến maydongy.com:

Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Quang Vinh

TP.HCM: Số nhà 28/17/7 đường 9A, phường Bình Hưng Hoà A, quận Bình Tân, TP.HCM

TP.Hà Nội: P1708B-Toà nhà CT1-Thạch Bàn-Long Biên-Hà Nội.

Số nhà 24, ngõ 1, phố Gia Quất, phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Hà Nội

Tel: 0947339225 – 0962404055

Email: quangvinhmed.2018@gmail.com

Website: https://maydongy.com

Bài viết liên quan