Hỏi đáp: giá máy siêu âm trị liệu bao nhiêu?

Độc giả Trần Quang Sơn:

Xin chào! Giá máy s. âm trị liệu là điều mà tôi quan tâm từ rất lâu nay. Tôi có tìm hiểu trên mạng nhưng không tìm được thông tin gì cả. Bác sĩ xin cho tôi hỏi giá máy này khoảng bao nhiêu tiền ạ?”

Xem thêm:

Tư vấn: Máy siêu âm cột sống là gì? giá tiền máy kéo giãn cột sống có đắt không

Máy đóng gói tự động hỗ trợ sắc thuốc bắc khối lượng lớn

Tìm hiểu chức năng và công dụng máy kéo cột sống

Câu trả lời từ bác sỹ Nguyễn Xuân Nam:

Chào bạn Trần Quang Sơn! Tôi là Nguyễn Xuân Nam, bác sĩ vật lý trị liệu tại Hà Nội, tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn ngay sau đây. Bạn Sơn thân mến, câu hỏi “giá máy s. âm trị liệu bao nhiêu” là thắc mắc của rất nhiều người, không riêng gì bạn. Tuy nhiên, rất khó để có câu trả lời cụ thể cho các bạn.

giá máy s. âm trị liệu 1 

Giá máy s. âm trị liệu dao động trong khoảng 15 – 100 triệu đồng tùy loại

Nhìn chung, một chiếc máy s. âm trị liệu trên thị trường có giá dao động trong khoảng từ 15 – 100 triệu đồng. Rất khó để đưa ra một câu trả lời cụ thể cho câu hỏi chung chung của bạn Sơn. Bởi lẽ, giá máy s. âm trị liệu bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cụ thể các yếu tố đó như sau:

  • Giá máy s. âm trị liệu phụ thuộc vào loại máy

Có rất nhiều loại máy s. âm trị liệu được bán trên thị trường. Mỗi loại máy lại có những chức năng, mục đích sử dụng khác nhau. Do đó, tùy thuộc vào mỗi loại máy mà giá thành lại khác nhau. Tất nhiên, máy càng có chức năng hiện đại thì giá thành càng đắt.

  • Giá máy s. âm trị liệu phụ thuộc vào thương hiệu của máy

Cũng giống như nhiều thiết bị y tế khác, máy s. âm trị liệu cũng có nhiều thương hiệu khác nhau. Thương hiệu càng nổi tiếng, chất lượng càng cao thì mức giá càng lớn hơn. Đây cũng là một điều dễ hiểu trên thị trường.

  • Giá máy s. âm trị liệu phụ thuộc vào nguồn gốc xuất xứ của máy

Nguồn gốc xuất xứ cũng là một trong những yếu tố quyết định đến giá bán của các loại máy s. âm trị liệu. Tất nhiên rồi, một chiếc máy có nguồn gốc xuất xứ uy tín, rõ ràng, được chứng nhận chất lượng… chắc chắn sẽ có giá cao hơn. Ngược lại, những chiếc máy trôi nổi giá rẻ trên thị trường cũng có, nhưng không đảm bảo chất lượng.

giá máy s. âm trị liệu 2 

Giá máy s. âm trị liệu bao nhiêu thì còn tùy vào loại máy, thương hiệu, xuất xứ

Vậy làm sao để biết chính xác giá máy s. âm trị liệu?

Vì nhiều lý do chính đáng, các đơn vị cung cấp máy s. âm trị liệu thường không công khai rộng rãi giá của sản phẩm. Và sản phẩm cũng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Vậy nên, những người có nhu cầu mua máy s. âm trị liệu gặp khó khăn ít nhiều trong việc tham khảo giá. Vậy, làm sao để biết chính xác giá máy s. âm trị liệu bạn đang cần là bao nhiêu?

Có một cách duy nhất để biết được chính xác giá máy s. âm trị liệu. Đó là trực tiếp liên hệ với một đơn vị cung cấp máy uy tín, chất lượng như Maydongy.com để được báo giá chính xác. Chúc bạn sớm chọn mua được chiếc máy s. âm trị liệu chất lượng!

Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Quang Vinh

TP.HCM: Số nhà 28/17/7 đường 9A, phường Bình Hưng Hoà A, quận Bình Tân, TP.HCM

TP.Hà Nội:Toà nhà MHDI-Thạch Bàn-Long Biên-Hà Nội.

Tel: 0947339225

Email: quangvinhmed.2018@gmail.com

Website: https://thietbiytequangvinh.vn

Bài viết liên quan