Báo giá máy kéo giãn cột sống chính hãng

Khi được kết luận bị thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, nhiều người ngay lập tức nghĩ đến phương pháp sử dụng thuốc điều trị. Tuy nhiên không giống các căn bệnh khác chỉ cần uống thuốc là khỏi, bệnh liên quan đến cột sống cần kết hợp với ăn uống sinh hoạt, và đặc biệt tập luyện, kéo giãn cột sống bằng các máy móc trị liệu chuyên dụng. Giá máy kéo dãn cột sống chính hãng có đắt không? Cùng tham khảo bảng giá của công ty QV sau đây.

Xem thêm:

Giá máy sắc thuốc bắc chuyên dụng có đắt không?

Hỏi đáp: giá máy s. âm trị liệu bao nhiêu?

Tư vấn: Máy siêu âm cột sống là gì? giá tiền máy kéo giãn cột sống có đắt không

Tác dụng của máy kéo giãn cột sống

Trước khi tìm hiểu giá máy kéo giãn cột sống, bạn cần biết sơ qua về tác dụng của loại máy trị liệu này.

Báo giá máy kéo giãn cột sống chính hãng 1

Máy kéo giãn cột sống giúp điều trị bệnh đau lưng, đau cổ

Máy kẽo giãn cột sống có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh đau lưng, đau cổ do lệch đốt sống, thoái hóa cột sống hay thoái vị đĩa đệm. Bằng cách kéo giãn cột sống giúp giảm co cứng cơ, giảm áp lực đĩa đệm, máy kéo giãn cột sống giúp giảm đau, khôi phục lại hình dáng giải phẩu bình thường của cột sống.

  • Làm giãn cơ tích cực: Với các bệnh nhân bị đau cột sống, sự kích thích của rễ thần kinh khiến họ càng đau đớn hơn. Máy kéo giãn cột sống tác động lực làm giãn cơ thụ động, giảm cơ co cứng, làm cắt đứt vòng xoáy của bệnh đau cột sống.
  • Làm giảm áp lực đĩa đệm: Khi sử dụng máy, lực kéo giãn cột sống sẽ tác động đến nhiều điểm khác nhau của cột sống, giúp các khoang đốt cột sống giãn rộng và cao thêm. Chính việc này giúp giảm áp lực lên nội đĩa đệm, thăng thẩm khấu nuôi dưỡng đĩa đệm và giúp đĩa đệm và nhân nhày căng phồng trở lại. Từ đó giảm quá trình và hỗ trợ điều trị thoái hóa đĩa đệm.
  • Điều chỉnh sai lệch của các khớp đốt sống và cột sống

Vậy giá máy kéo giãn cột sống có đắt không và nên tìm mua ở đâu để đảm bảo chất lượng điều trị bệnh?

Báo giá máy kéo giãn cột sống chính hãng

Với các tác dụng to lớn trong việc điều trị bệnh đau lưng, đau cổ, máy kéo giãn cột sống chính hãng là thiết bị hầu như không thể thiếu trong các phòng khám vật lý trị liệu. Nhiều người thắc mắc giá máy kéo giãn cột sống này có đắt không, thì đây là câu trả lời cho bạn.

Báo giá máy kéo giãn cột sống chính hãng 2

Giá máy kéo giãn cột sống có nhiều mức khác nhau tùy thuộc mẫu mã

Máy kéo giãn cột sống chính hãng có mức giá không quá cao với độ bền bỉ theo thời gian. Tùy thuộc vào mẫu mã và sự đa dạng các chức năng, giá máy kéo giãn cột sống cổ và lung có giá khác nhau. Ví dụ như máy có tính năng cài đặt theo cân nặng, tăng giảm lực chậm, thay đổi các phương kéo, cả tư thế nằm và ngồi sẽ có một mức giá khác. Máy sở hữu 6 dạng kéo khác nhau và cài đặt 30 chương trình khác nhau giúp hỗ trợ quá trình điều trị hiệu quả, sẽ có mức giá khác.

Để tìm được máy chất lượng và  giá máy kéo giãn cột sống tốt, bạn không nên bỏ qua địa chỉ được nhiều người tín nhiệm: công ty TNHH QV. Đây là đơn vị chuyên nhập khẩu các thiết bị vật lý trị liệu chính hãng, nổi bật là máy kéo giãn cột sống. Với thiết bị hiện đại, sự quản lý chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty QV đã và đang mang đến những sản phẩm có chất lượng cao và giá thành cạnh tranh.

Liên hệ website http://maydongy.com hoặc gọi hotline 0962 40 40 55 để được tư vấn thêm về mẫu mã cũng như giá máy kéo giãn cột sống.

Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Quang Vinh

TP.HCM: Số nhà 28/17/7 đường 9A, phường Bình Hưng Hoà A, quận Bình Tân, TP.HCM

TP.Hà Nội: Toà nhà MHDI-Thạch Bàn-Long Biên-Hà Nội.

Tel: 0947339225

Email: quangvinhmed.2018@gmail.com

Website: https://thietbiytequangvinh.vn

Bài viết liên quan