Bán máy sắc thuốc đông y tự động đóng túi tự động

Máy sắc thuốc đông y tự động đóng gói là thiết bị hoàn toàn tự động, hoạt động theo quy trình chuẩn từ sắc thuốc đến đóng túi. Đây là dụng cụ cần thiết với các phòng khám, bệnh viện y học cổ truyền và các đơn vị chế biến, sản xuất thuốc đông y. Bạn có thể mua loại máy này chất lượng ở đâu với giá tốt nhất? Maydongy.com là một trong các địa chỉ bán máy sắc thuốc đông y bạn nên tham khảo.

Xem thêm:

Báo giá máy kéo giãn cột sống chính hãng

Giá máy sắc thuốc bắc chuyên dụng có đắt không?

Hỏi đáp: giá máy s. âm trị liệu bao nhiêu?

Máy sắc thuốc đông y tự động đóng túi

Trong các phòng khám, bệnh viện y học cổ truyền hoặc các đơn vị chế biến thuốc đông dược, máy sắc thuốc đông y tự động đóng túi đã gần như trở thành thiết bị không thể thiếu.

Thay vì cất công ngồi đun thuốc, canh nhiệt độ thuốc để tắt đảm bảo hương vị, và đóng gói từng gói thành phẩm khổ sở, giờ đây bạn có thể tìm đến các địa chỉ bán máy sắc thuốc đông y tích hợp chức năng đóng gói tự động để mọi công việc, đều sẽ được làm thay. Với giá thành phù hợp túi tiền đa số mọi người, máy sắc thuốc rất được tin dùng ở nhiều nơi.

bán máy sắc thuốc đông y 1

Bán máy sắc thuốc đông y tự động

Máy sắc thuốc đông y tự động tại địa chỉ bán máy sắc thuốc đông y có tính năng hiển thị số và cài đặt giúp nhiệt độ được kiểm soát kỹ lưỡng, tránh hiện tượng bay hơi giúp bảo toàn hương thuốc, giữ lại tinh dầu của dược liệu. Thuốc sẽ thơm ngon hơn và bổ dưỡng hơn. Chế độ sắc thuốc của máy đảm bảo chiết suất được tối đa dược tính của thuốc và toàn bộ thuốc sắc còn lại trong bã. Thuốc sắc ra nhờ phương pháp này được bảo toàn lượng thuốc cao nhất.

Máy được thiết kế tối ưu giúp tiết kiệm điện năng, hoạt động bền bỉ và tuổi thọ cao, giúp công nghệ sắc thuốc đạt hương vị tinh khiết nhất. Được điều khiển hoàn toàn bằng chip vi xử lý hiện đại, đơn giản, máy sắc thuốc đông y đóng gói nhìn chung khá dễ sử dụng.

Tích hợp tính năng đóng gói tự động của máy đã nâng tầm đáng kể cho loại thiết bị phòng khám, bệnh viện đông y này. Hiệu suất đóng gói đạt tầm 8 phút/túi, kích thước túi có thể điều chỉnh từ 50-280ml. Bao bì đóng gói chuyên dụng đảm bảo tiệt trùng, vệ sinh an toàn giúp thuốc được bảo quản trong thời gian lâu, có thể mang đi xa hoặc điều trị ngoại trú.

bán máy sắc thuốc đông y 2

Tìm nơi bán máy sắc thuốc đông y chính hãng là điều khá được quan tâm

Máy sắc thuốc đông y đóng gói tự động có tầm quan trọng đặc biệt, do vậy việc tìm địa chỉ bán máy sắc thuốc đông y chất lượng và an toàn sức khỏe rất cần thiết. Công ty QV là một trong số các địa chỉ bạn có thể tìm đến để đảm bảo yếu tố chất lượng và giá thành.

Địa chỉ bán máy sắc thuốc đông y đóng gói tự động

Công ty QV được thành lập từ tháng 10 năm 2009, là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu các thiết bị  chuyên dụng cho ngành Vật lý trị liệu và PHCN, trong đó có máy sắc thuốc đóng gói tự động. Đặt uy tín lên hàng đầu, QV đã và đang bán máy sắc thuốc đông y nói riêng và các sản phẩm vật lý trị liệu khác có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo và chính sách chăm sóc khách hàng được đánh giá cao.

Giữa các thương hiệu thiết bị vật lý trị liệu khác, QV là địa chỉ bán máy sắc thuốc đông y được yêu thích nhờ vào sự chuyên nghiệp, tính trách nhiệm cao trong việc giám sát kỹ thuật để tạo nên sản phẩm tốt trong từng chi tiết nhỏ nhặt. Giá tốt cùng nhiều ưu đãi khi mua số lượng lớn cũng là yếu tố góp phần vào sự yêu thích của khách hàng với QV.

Liên hệ website http://maydongy.com/ – địa chỉ bán máy sắc thuốc đông y chất lượng, để đặt mua hoặc được tư vấn hỗ trợ.

Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Quang Vinh

TP.HCM: Số nhà 28/17/7 đường 9A, phường Bình Hưng Hoà A, quận Bình Tân, TP.HCM

TP.Hà Nội: P1708B-Toà nhà CT1-Thạch Bàn-Long Biên-Hà Nội.

Số nhà 24, ngõ 1, phố Gia Quất, phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Hà Nội

Tel: 0947339225 – 0962404055

Email: quangvinhmed.2018@gmail.com

Website: https://maydongy.com

Bài viết liên quan